🍜 Nguyên liệu 🍜 70g thịt ức bò, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu nấu ăn, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu vứng, bột tiêu, mỳ đã luộc, 1 nắm giá đỗ, hành - Nước dùng: cá cơm, tỏi biển, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh giấm, 2 thìa canh xì dầu, muối - Muối hành tây: 1/2 củ hành tây, 4 thìa canh dấm, 2 thìa canh nước, 1 thìa canh đường, muối 1. Cho cá cơm, tảo biển vào nước đun sôi, đun thêm 1 lúc rồi cho 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh dấm,2 thìa canh xì dầu và muối vào làm nước dùng 2. Cho 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu nấu ăn, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu vừng, bột tiêu vào trộn đều làm nước sốt sau đó trộn đều với 70g thịt bò 3. Cho thịt bò đã tẩm gia vị vào áp chảo 4. Cho các nguyên liệu muối hành tây vào trộn đều sau đó cho 1/2 củ hành tây vào muối 5. Cho mì đã luộc vào bát sau đó cho 1 nắm giá đó vào 400ml nước dùng vào, cuối cùng cho hành tây muôi và thịt bò lên rồi rắc hành và kết thúc
[Cookat Việt Nam] Mì Thịt Bò - YouTube | |
157 Likes | 157 Dislikes |
10,247 views views | 213,389 followers |
People & Blogs | Upload TimePublished on 8 Jul 2017 |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét