🥗Nguyên liệu 🥗 - 4 quả trứng gà, 3 bát cơm, seasoned aster, củ cải trắng, dương xỉ, rau chân vịt, giá đỗ, rau diếp, dầu vừng, vừng - thịt xào: 350g thịt lợn băm, muối, bột tiêu, 1 thìa canh xì dầu - Nước sốt: 50g thịt lợn băm, 3 thìa canh tương ớt hàn quốc, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước đường dạng siro, 1 thìa canh dầu vừng, 3 thìa canh nước 1. Rưới dầu vào chảo, đập 4 quả trứng gà vào làm trứng ốp la, nêm thêm muối 2. Cho 350g thịt lợn băm vào chảo sau đó cho muối, bột tiêu và 1 thìa canh xì dầu vào xào thịt 3. Rưới dầu vào chảo sau đó cho 50g thịt lợn băm vào sau đso cho 3 thìa canh tương ớt hàn quốc, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh siro đường, 1 thìa canh dầu vừng, 3 thìa canh nước vào đun làm nước sốt 4. Đổ cơm vào bát lớn, sau đó lần lượt cho seasoned aster (có thể thay bằng rau tía tô), củ cải trắng, dương xỉ (nếu không có có thể thay bằng loại rau khác), rau chân vịt, giá đỗ, rau diếp vào 5. Sau khi cho rau xong thì đổ thịt lợn đã xào và nước sốt đã làm lên. cuối cùng cho trứng ốp la lên 6. Rắc dầu vừng và vừng rồi trộn lên ăn
[Cookat Việt Nam] Bibimbap Size Gia Đình - YouTube | |
821 Likes | 821 Dislikes |
90,878 views views | 213,389 followers |
People & Blogs | Upload TimePublished on 2 Aug 2017 |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét