🍜Nguyên liệu 🔥 - 150g thịt lợn (nạc vai), 1 thìa canh mirin, muối, bột tiêu Dầu ăn, 1 nắm hành hoa, 2 thìa canh tương đậu đen, 12 con tôm, 1 thìa canh tỏi băm, 1 thìa canh đường, 1/2 thìa canh bột ớt, 1 nắm hành tây, 1 nắm bắp cải, bánh gạo (loại dùng để nấu canh), 2 nắm ớt, 100ml nước Mì trung hoa, củ cải muối 1. Cho mirin, muối, bột tiêu vào thịt ướp khoảng 10 phút 2. Đổ dầu lên chảo sau đó cho hành vào đun cho đến khi hành vàng thì vớt hành ra cho tương đậu đen vào đun sôi 3. Cho thịt đã ướp vào cho đến khi thịt chín thì cho tương đậu đen vào đảo đều. Cho thêm tôm, tỏi băm, đường, bột ớt, hành pha, bắp cải, bánh gạo và ớt vào xào chung 4. Khi các nguyên liệu đều chín thì cho 1 cốc nước (100ml) vào đun sôi làm sốt tương đen. Sau đó đổ sốt tương đen vào mì trung hoa trộn đều ăn
[Cookat Việt Nam] Mì Tương Đen Cay - YouTube | |
1,714 Likes | 1,714 Dislikes |
247,949 views views | 213,389 followers |
People & Blogs | Upload TimePublished on 29 May 2017 |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét