🤤 Nguyên liệu 🤤 - 150g thịt lợn, 1 thìa canh tỏi băm, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh bột ớt, 3 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh rượu mirin, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc, dầu vừng (mè), 1 nắm hành tây, 2 miếng spam, lá rong biển - 2 bát cơm, muối, dầu vừng (mè), vừng đen, 4 lá vừng (hoặc lá tía tô) 1. Trộn 1 thìa canh tỏi băm, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh bột ớt, 3 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh rượu mirin, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc, dầu vừng (mè) với nhau làm nước sốt 2. Cho thịt lợn vào bát nước sốt trộn đều 3. Cho muối, dầu vừng (mè), vừng đen vào cơm trộn đều 4. Cho 2 miếng spam vào áp chảo chín 5. Cho thịt lợn đã trộn sốt và 1 nắm hành tây vào chảo xào chín 6. Dùng mang bọc thực phẩm lót vào 2 hộp spam rỗng sau đó lần lượt cho các nguyên liệu vào theo thứ tự sau - Hộp 1: cơm, lá vừng (hoặc lá tía tô), spam, cơm - Hộp 2: cơm, lá vừng (hoặc lá tía tô), thịt xào, cơm 7. Lấy cơm ra khỏi hộp sau đó cuốn lá rong biển quanh cơm 8. Cắt cơm thành miếng vừa ăn
[Cookat Việt Nam] Cơm Nắm Thịt Cay & Spam - YouTube | |
520 Likes | 520 Dislikes |
36,344 views views | 213,389 followers |
People & Blogs | Upload TimePublished on 22 Jan 2018 |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét